Xứng danh “Thủ lĩnh” công tác Đoàn

Cập nhật ngày: 04/11/2013 05:36:48

Anh Lê Minh Trường (SN 1987) - Bí thư Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2 sớm “bén duyên” với công tác Đoàn và được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn là sinh viên. Năm 2008, sau khi tốt nghiệp đại học, anh Trường nhận nhiệm vụ tại Trường THPT Cao Lãnh 2 và tiếp tục “máu lửa” với công tác Đoàn. Anh mạnh dạn đảm nhận nhiệm vụ Trợ lý thanh niên.


Anh Lê Minh Trường

Với vai trò là Trợ lý thanh niên, anh Trường năng nổ đi đầu trong mọi hoạt động, cố vấn đắc lực cho Ban Chấp hành Đoàn trường và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ kết quả này, anh Trường được tặng nhiều Bằng khen của Trung ương Đoàn. Ngoài ra, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đạt nhiều giải thưởng hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp tỉnh.

Trong quá trình công tác, anh Trường ý thức được trách nhiệm của bản thân và nhiệm vụ do nhà trường giao phó. Đặc biệt, hằng năm, anh tích cực vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp khoảng 100 triệu đồng để trao học bổng giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường. Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động phong trào như: thắp sáng ước mơ, nuôi heo đất, đội bạn học tập... để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

Dương Cầm

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn