Bắt được 3 đối tượng phạm pháp hình sự trốn khỏi địa phương

Cập nhật ngày: 08/12/2022 12:23:05

ĐTO – Ngày 8/12, thông tin từ Công an TP. Cao Lãnh cho hay, lực lượng làm nhiệm vụ vừa bắt giữ 3 đối tượng phạm pháp hình sự trốn khỏi địa phương gồm: Nguyễn Thế Hiển (SN 1987, ngụ TP Cao Lãnh), Phan Thanh Sang (SN 1988, ngụ TP Cao Lãnh) và Hồ Dương Linh (SN 1995, ngụ huyện Cao Lãnh) cùng về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.


3 đối tượng Nguyễn Thế Hiển, Phan Thanh Sang và Hồ Dương Linh tại Cơ quan điều tra
(Ảnh: CTV)

Trước đó, vào tối ngày 23/9/2022, do có mâu thuẫn nên nhóm của Hiển, Sang và Linh mang theo hung khí đến một quán nhậu thuộc địa bàn Phường 3 (TP  Cao Lãnh) để trả thù nhóm người của L.A.T. (SN 1989, ngụ TP Cao Lãnh) đang ngồi nhậu. Hậu quả của vụ cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng này làm 5 người bị thương.

Trong quá trình làm rõ vụ việc, Nguyễn Thế Hiển, Phan Thanh Sang và Hồ Dương Linh đã lẩn trốn khỏi địa phương, nhưng bị Công an TP Cao Lãnh bắt giữ tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Liên quan đến vụ việc trên, Công an TP Cao Lãnh đã khởi tố 19 bị can. Hiện vụ việc đang được Công an TP Cao Lãnh điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Tâm

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn