Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ dành cho doanh nghiệp

Cập nhật ngày: 08/10/2020 15:00:05

ĐTO - Ngày 8/10, tại hội trường Nhà khách Phố Sen, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình bồi dưỡng kiến thức pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ dành cho doanh nghiệp (DN). Tham dự chương trình bồi dưỡng có lãnh đạo các DN, cán bộ làm công tác hỗ trợ pháp lý, cán bộ pháp chế của các DN trên địa bàn tỉnh.


Các doanh nghiệp được bồi dưỡng kiến thức về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Các đại biểu được Phó giáo sư - Tiến sĩ Lê Thị Nam Giang – Giám đốc Trung tâm sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh; cố vấn cấp cao phụ trách về sở hữu trí tuệ Công ty TNHH sở hữu trí tuệ AGL và Thạc sĩ Nguyễn Trọng Luận – Giảng viên Khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh cung cấp những kiến thức pháp lý cơ bản, quan trọng về quyền sở hữu trí tuệ cũng như các kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp nhận diện được các tài sản trí tuệ, quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động của DN; vai trò của việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với DN, các vấn đề pháp lý liên quan đến xác lập quyền sở hữu trí tuệ, khai thác và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Qua chương trình bồi dưỡng, diễn giả và các đại biểu đã thảo luận, giải quyết những vấn đề và tình huống thực tiễn của các DN trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Buổi bồi dưỡng này nhằm thực hiện Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho DN của Chính phủ.

THANH TRÚC

Gửi bình luận của bạn