Thưởng nóng vụ triệt phá băng cướp giật tài sản

Cập nhật ngày: 08/12/2021 05:09:59

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Minh Trung đã đến Công an huyện Châu Thành biểu dương, khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện Châu Thành và cán bộ Phòng PC02 Công an Đồng Tháp vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm.

Được biết, khoảng 14 giờ ngày 4/12/2021, Công an huyện Châu Thành cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Tháp tuần tra, mật phục phát hiện và truy bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường trên tuyến Tỉnh lộ 853 thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành khi 2 đối tượng này vừa cướp túi xách của một người đi đường. Sau khi truy đuổi qua nhiều tuyến đường, 2 đối tượng đã bị lực lượng bắt giữ cùng với nhiều tang vật. Đây là vụ cướp thứ 2 chỉ trong vòng không đầy 1 giờ đồng hồ của 2 đối tượng.

Kết quả điều tra, người điều khiển xe là Nguyễn Trường An (SN 1996) ngụ xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò và đối tượng thực hiện hành vi cướp giật là Tô Lâm Tài (SN 2006) ngụ Phường 3, TP Sa Đéc. Ngoài tang vật của 2 vụ cướp, qua kiểm tra trên người và nơi ở của 2 đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ các hung khí như dao tự chế, roi điện, bình xịt hơi cay và nhiều tang vật có liên quan khác. Đây là chuyên án được Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Tháp xác lập đấu tranh triệt xóa băng nhóm cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn trong thời gian gần đây.

Thanh Dự - Trí Khánh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn