AgriDrone mang niềm vui trung thu đến cho các bệnh nhi và trẻ em trên mọi miền

Cập nhật ngày: 25/09/2023 09:48:20

Tết Trung thu 2023, Công ty Cổ phần Thiết bị bay AgriDrone Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để mang niềm vui đến các em thiếu nhi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bao giờ cũng thế, Tết Trung thu luôn là dịp được các em thiếu nhi chờ đón. Để các em có một niềm vui trọn vẹn, ấm áp, AgriDrone Việt Nam đã thực hiện một loạt các chương trình ý nghĩa dành cho các em nhân dịp đặc biệt này.

Trung thu năm nay, AgriDrone dành phần nhiều nỗ lực cũng như sự đầu tư để tổ chức chương trình “BAY CAO ĐIỀU ƯỚC TRĂNG TRÒN” với ước mong lan tỏa niềm vui, sẻ chia mùa trăng tròn đầy đến với các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Tại đây, cùng với sự tham gia hỗ trợ từ Thành Đoàn thành phố Cần Thơ, cả lãnh đạo, nhân viên công ty và các tình nguyện viên đã cùng tham gia, tổ chức các hoạt động cho các em, tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh để cùng các em vui chơi, giao lưu văn nghệ.

Những gian hàng vui chơi nhộn nhịp, những giai điệu vui tươi cùng chị Hằng, chú Cuội, những màn múa lân đặc sắc đã tạo ra một sân khấu Trung thu thật đặc biệt. Tại chương trình, các em còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn, nhận nhiều phần quà có giá trị. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên những đôi mắt long lanh, những nụ cười hồn nhiên là món quà vô giá cho các bậc phụ huynh và ban tổ chức.


Hàng loạt các hoạt động, chương trình ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi

Đồng thời, cũng trong sự kiện này, AgriDrone đã dành tặng 6 phần quà hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn để phần nào cổ vũ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các em chiến đấu và chiến thắng những thử thách trong hiện tại. Ngoài niềm vui của các em thiếu nhi, buổi vui chơi cũng mang lại những khoảnh khắc “gạt gánh lo đi mà vui sống” cho chính cha mẹ của những bệnh nhi.

Bên cạnh đó, AgriDrone cũng đã tài trợ và đồng hành cùng nhiều các tổ chức để trao tặng các phần quà đến các em. Cụ thể gồm 3500 phần bánh trung thu ủng hộ các hoạt động thiện nguyện của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, hơn 300 phần bánh tại các chùa Mậu Tài, chùa Sùng Hóa, chùa Quy Lai, Cô nhi viện Ưu Đàm, các phần quà tại bệnh viện Trung Ương Huế… Với những phần quà này, AgriDrone cũng tham gia cùng các cơ sở, tổ chức để mang đến các em các hoạt động ý nghĩa, tạo không khí của một mùa Trung thu thật trọn vẹn.

Với thông điệp "BAY CAO ĐIỀU ƯỚC TRĂNG TRÒN", AgriDrone Việt Nam  kỳ vọng chương trình lần này không chỉ giúp các bé có những kỷ niệm Trung thu ý nghĩa mà còn lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết mọi người. Ngoài việc mang lại giải pháp máy bay xịt thuốc toàn diện cho bà con trên mọi miền đất nước, AgriDrone cũng luôn quan tâm đến những hoạt động xã hội, với mong muốn phần nào đó góp sức vì cộng đồng và phát triển đời sống xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị bay AgriDrone Việt Nam:

Gửi bình luận của bạn