T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng xe cứu thương hỗ trợ TP Sa Đéc chống dịch

Cập nhật ngày: 17/10/2021 11:39:05

ĐTO - Ngày 15/10, Tập đoàn T&T của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trao tặng TP Sa Đéc 1 xe cứu thương GAZ, trị giá 870 triệu đồng nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân. Đây là loại xe cứu thương chuyên dụng được nhập khẩu từ Nga với đầy đủ các tính năng ưu việt nhằm phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân. Tiếp nhận tài trợ, ông Nguyễn Văn Hon - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Sa Đéc, gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành trước tình cảm của T&T Group và Ngân hàng SHB đã luôn quan tâm, đồng hành cùng công tác an sinh xã hội của thành phố trong suốt nhiều năm qua. Sự hỗ trợ của Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB là món quà thiết thực, kịp thời giảm tải áp lực cho hệ thống y tế TP Sa Đéc trong công tác cấp cứu và điều trị cho người dân.


Đại diện Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB trao tặng xe cứu thương cho TP Sa Đéc

Đại diện các nhà tài trợ, ông Huỳnh Thanh Tuấn - Giám đốc Chi nhánh SHB Đồng Tháp chia sẻ: “T&T Group và Ngân hàng SHB hy vọng, món quà ý nghĩa này sẽ giúp địa phương có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân mắc Covid-19 cần được cấp cứu nhanh chóng, kịp thời”.

Trước đó, tháng 7/2021, T&T Group đã hỗ trợ TP Sa Đéc 500 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, Tập đoàn của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB cũng đã “tiếp sức” Đồng Tháp và nhiều huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổng số hơn 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 và 50 tấn gạo với tổng trị giá trên 10 tỷ đồng, góp phần cùng địa phương ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Với triết lý “Gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB luôn đi đầu, tích cực đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trên khắp cả nước trong công tác phòng, chống dịch. Tính đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn T&T, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch trong cả nước lên gần 1.300 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, T&T Group cũng đã và đang tích cực tìm kiếm các nguồn cung cấp vắc-xin phòng Covid-19 trên thế giới; tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng để đưa được nhiều nhất và nhanh nhất vắc-xin về Việt Nam, hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất các kit xét nghiệm, vắc-xin phòng Covid-19. Đồng thời nhằm đồng hành cùng Chính phủ và người dân thực hiện thành công “mục tiêu kép” - vừa phòng, chống dịch vừa phục hồi, phát triển kinh tế, Ngân hàng SHB đã và đang triển khai các gói tín dụng quy mô hơn 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên trên cả nước chịu ảnh hưởng bởi đại dịch...

TN

Gửi bình luận của bạn