Tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Cập nhật ngày: 14/09/2016 06:23:52

Lãnh đạo UBND huyện Lấp Vò và một số ngành vừa đến thăm, tặng quà cho 59 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Vĩnh Thạnh. Mỗi phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu, riêng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng thêm 100 ngàn đồng tiền mặt. Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho 12 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cơ sở bảo trợ xã hội chùa Kim Bửu (xã Vĩnh Thạnh). Dịp Tết Trung thu năm nay, từ nguồn ngân sách huyện, huyện Lấp Vò dành tặng 878 phần quà với tổng giá trị trên 120 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, thị trấn.


Ảnh: Cẩm Nam

Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Lãnh phối hợp với UBND xã Bình Hàng Tây phát hơn 300 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Tổng trị giá trên 10 triệu đồng do thành viên của các Câu lạc bộ EXITER trong và ngoài huyện đóng góp.

UBND huyện Lai Vung vừa tổ chức tặng quà trung thu cho 250 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi của các xã: Hòa Long, Long Thắng, Long Hậu, Hòa Thành và thị trấn Lai Vung, mỗi phần quà trị giá 160.000 đồng gồm bánh trung thu và tập, viết. Tổng kinh phí trao quà là 40 triệu đồng do đơn vị Báo Thời Báo MêKông và Công ty Cổ phần Quốc tế Ước mơ Việt hỗ trợ.

Cùng ngày, tại Trường THCS Tân Dương (xã Tân Dương, huyện Lai Vung) 2.400 phần quà trung thu đã được trao cho trẻ em nghèo trong xã và 20 em học sinh được nhận xe đạp từ đơn vị tài trợ là Hội Từ thiện chùa Giác Huệ, Quận 7, TP.HCM. Tổng kinh phí trao quà gần 170 triệu đồng.

Cẩm Nan-Minh Tâm-Phúc Hiền

Gửi bình luận của bạn