Trao thưởng cho 21 tác giả, nhóm tác giả đạt giải cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt

Cập nhật ngày: 28/09/2022 11:07:18

ĐTO – Sáng ngày 28/9, Sở Nội vụ (Cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh), Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp phối hợp tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh năm 2022 (viết tắt Cuộc thi).


Đồng chí Trần Minh Lý - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tác giả đạt giải Nhất

Cuộc thi được phát động từ ngày 8/3 đến hết ngày 25/7/2022 đã nhận được 218 tác phẩm tham gia dự thi, trong đó có 214 tác phẩm thể loại bài viết và 4 tác phẩm thể loại video clip. Ban Giám khảo đã chấm điểm, thống nhất đề nghị Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi công nhận 21 tác phẩm của 17 tác giả và 4 nhóm tác giả đạt giải ở 2 thể loại bài viết và video clip. Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tác giả đạt giải Nhất ở thể loại bài viết; tặng Giấy khen cho 16 tác giả và 4 nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải cao.


Ban Tổ chức Cuộc thi trao tặng Giấy khen cho các tác giả có tác phẩm đạt giải cao

Thông qua Cuộc thi nhằm kịp thời phát hiện, giới thiệu biểu dương, tôn vinh và tuyên truyền nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, tạo sự lan tỏa sâu rộng về những hành động đẹp trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Đây cũng là hình thức đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phát hiện gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn