Họp mặt cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022

Cập nhật ngày: 21/01/2022 13:18:21

ĐTO - Sáng ngày 21/1, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức họp mặt cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022). Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp; Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.


Quang cảnh buổi họp mặt

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí trong tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin những kết quả trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị địa phương và những thành tựu tỉnh Đồng Tháp đạt được trong năm 2021, đặc biệt là những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cụ thể, năm 2021, tỉnh Đồng Tháp duy trì được tăng trưởng dương, với tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) năm 2021 của tỉnh tăng 2,22%. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ về những nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị trong việc triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Lê Quốc Phong cũng thông tin thêm về những phương hướng, nhiệm vụ của năm 2022, những tín hiệu tích cực trong phát triển kinh tế, các dự án phát triển hạ tầng giao thông kết nối giữa Đồng Tháp với các tỉnh, thành khác; qua đó, góp phần mở ra những cơ hội phát triển đầu tư mới của tỉnh trong thời gian tới.


Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả tỉnh Đồng Tháp đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đánh giá cao sự đoàn kết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là sự nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Đại biểu phát biểu ý kiến tại buổi họp mặt

Nhiều đại biểu tham gia phát biểu, chia sẻ ý kiến đóng góp giải pháp trong công tác xây dựng Đảng; khôi phục và phát triển nhanh kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả; đào tạo, xây dựng lực lượng cán bộ đáp ứng nhiệm vụ được giao trong tình hình mới; chăm lo đời sống của Nhân dân, góp phần xây dựng tỉnh Đồng Tháp ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Buổi họp mặt còn là dịp để cán bộ chủ chốt, cán bộ hưu trí thăm hỏi, động viên nhau, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất với niềm tin “Thích ứng nhanh nâng tầm vị thế - Đất Sen hồng vượt sóng vươn xa”.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn