Trọng trách với những kỳ vọng của Nhân dân

Cập nhật ngày: 19/10/2020 10:23:24

ĐTO - Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang diễn ra, các đại biểu tập trung thảo luận và biểu quyết những vấn đề rất quan trọng. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của của tỉnh, được các tầng lớp Nhân dân quan tâm và kỳ vọng. Với trách nhiệm lớn lao, từng đại biểu đã làm việc tích cực, chu đáo từng nội dung của chương trình Đại hội.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Nhân dân trong tỉnh rất lạc quan khi hệ thống cầu đường, đô thị có bước phát triển quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế tế; nông thôn thật sự đã thay “áo mới”; nông dân ngày càng hăng hái với chuyện tái cơ cấu nông nghiệp; thu hút nhiều nhà đầu tư chiến lược; cơ hội thoát nghèo, khởi nghiệp đến với nhiều người;... Cán bộ, đảng viên, quần chúng đang hướng về Đại hội với niềm tin quê mình sẽ phát triển năng động hơn trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành trong khu vực và cả nước đang tăng tốc. Khó khăn, thách thức bao giờ cũng có, người dân ước vọng Đảng bộ tỉnh sẽ kịp thời đưa ra định hướng hóa giải, tạo đột phá, kỳ tích.

Nhân dân mong muốn 5 năm nữa, Đồng Tháp có hệ thống giao thông hoàn chỉnh hơn, mở lối cho những dự án lớn; kinh tế nông nghiệp, nông thôn có bước đột phá mới, nông dân làm ăn bài bản, thu nhập tăng đáng kể; hộ nghèo được tiếp sức nhiều hơn để “không ai bị bỏ lại phía sau”;... Để đạt kết quả toàn diện, trước tiên, các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo; chính quyền điều hành năng động, hiệu quả, phục vụ Nhân dân;...

Đại hội Đảng bộ tỉnh hứa hẹn thành công tốt đẹp, Đất Sen hồng có một tâm thế mới sẵn sàng hành động cho một hành trình mới.

THÀNH NAM

Gửi bình luận của bạn