“An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng”

Cập nhật ngày: 17/06/2022 13:10:49

ĐTO - Ngày 17/6, tại TP Cao Lãnh, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng”. Dự hội thảo có đại diện Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp và gần 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Quang cảnh buổi hội thảo​

Tại hội thảo, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin về thực trạng vấn đề an toàn thực phẩm tại Việt Nam; vai trò của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe cộng đồng. Đồng thời chia sẻ bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn, dinh dưỡng hợp lý trong bữa ăn hàng ngày. Cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia thảo luận, đặt câu hỏi về cách nhận biết thực phẩm không đảm bảo chất lượng và lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe...


Đại diện Cục An toàn thực phẩm chia sẻ kiến thức lựa chọn thực phẩm an toàn, dinh dưỡng tại hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm trang bị kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện chế độ ăn uống cân đối, đầy đủ hợp lý cho bản thân và gia đình.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn