Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo

Cập nhật ngày: 14/09/2016 23:42:13

ĐTO - Tối ngày 14/9 , UBND huyện Hồng Ngự tổ chức vui Tết Trung thu cho gần 600 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện.


Tặng quà cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Tại đây, các em được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; tham gia nhiều trò chơi dân gian. Mỗi em còn được nhận một phần quà gồm bánh Trung thu và lồng đèn (trị giá hơn 60.000 đồng/phần), tổng kinh phí trên 34 triệu đồng.

Trước đó, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Thuận, Đoàn Thanh niên xã cùng các mạnh thường quân và một số sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, thu hút hàng trăm thiếu nhi tham gia; tặng khoảng 850 phần quà Trung thu, tiền mặt, tập… cho những em có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Các hoạt động này nhằm mang đến cho trẻ em không khí vui tươi, rộn ràng trong ngày Tết Thiếu nhi; để các em, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được một mùa Trung thu thật sự hạnh phúc, ý nghĩa.

N.An

Gửi bình luận của bạn