Bí thư Tỉnh ủy thăm các cơ sở tôn giáo và chúc mừng Đại lễ Phật đản

Cập nhật ngày: 12/05/2022 20:12:57

ĐTO - Ngày 12/5, ông Lê Quốc Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp dẫn đầu Đoàn công tác đã đến thăm chùa Thanh Lập tại xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười chúc mừng Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566, Dương lịch năm 2022.


Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy (thứ 2 từ phải sang) và các đại biểu tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Thanh Lập

Thay mặt Đoàn công tác, ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến tăng, ni và phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566, Dương lịch năm 2022. Ni sư Thích nữ Như Châu - Trụ trì chùa Thanh Lập đã gửi lời cảm ơn đến ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp và Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên tăng, ni, phật tử ở địa phương.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong chúc mừng và tặng quà các ni sư chùa Hưng Thiền

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566, Dương lịch năm 2022 tại chùa Hưng Thiền thuộc xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh. Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi ân cần về tình hình hoạt động của chùa và tặng quà chúc mừng các ni sư, phật tử của chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản vui tươi, an lạc.


Đoàn công tác thăm hỏi, chúc mừng sư ông chùa Hưng Thiền

Dịp này, đoàn công tác đã gặp gỡ và thăm hỏi sức khỏe sư ông chùa Hưng Thiền. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đã tặng quà và chúc mừng sư ông nhân dịp Đại lễ Phật đản. Các ni sư chùa Hưng Thiền đã bày tỏ niềm vui mừng vinh dự và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cũng như các vị đại biểu Quốc hội đã đến thăm chùa và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản.

T.T

Gửi bình luận của bạn