Thăm và chúc Tết doanh nghiệp, công nhân lao động

Cập nhật ngày: 24/01/2022 17:08:03

ĐTO - Ngày 24,1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Hoàng Vũ – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp và đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Thanh Bình, Công ty TNHH Chế biến Thuỷ sản Hoàng Long và Công ty Cổ phần Cấp nước và Môi trường Đô thị Đồng Tháp.


Đồng chí Đinh Văn Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ (bìa phải)
và đồng chí Trần Hoàng Vũ (bìa trái) trao quà cho công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Thanh Bình

Tại mỗi nơi đến, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 40 phần quà, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, một túi nhu yếu phẩm trị giá 250.00 đồng với tổng trị giá 1.250.000 đồng cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết ấm áp với gia đình. Năm qua, dịch Covid-19 đã tác động đến đời sống, việc làm của đoàn viên và người lao động, nhưng các doanh nghiệp đã quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, duy trì, từng bước phục hồi sản xuất, đảm bảo việc làm, chăm lo tốt đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.


Đồng chí Trần Hoàng Vũ (bìa trái) và lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp nước và Môi trường Đô thị Đồng Tháp trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường

Đồng chí Trần Hoàng Vũ cũng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an, may mắn tới doanh nghiệp, đoàn viên, công nhân, lao động. Những phần quà là sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, mong muốn mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết.

D.Chinh-L.Hùng

Gửi bình luận của bạn