Trao tặng Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên cho 26 đảng viên

Cập nhật ngày: 18/05/2022 16:05:36

ĐTO - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chiều ngày 18/5, tại hội trường Sen Hồng, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên (ĐV) được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. Đến dự lễ có các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.


Quang cảnh tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, có 26 ĐV được tặng Huy hiệu từ 50 - 60 năm tuổi Đảng. Cụ thể, có 12 ĐV nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 10 ĐV nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 ĐV nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến những đồng chí ĐV được nhận Huy hiệu Đảng. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, các đồng chí ĐV có nhiều năm tuổi Đảng đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử của tỉnh nhà, đã cống hiến gần suốt cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Nhiều đồng chí sau khi về hưu vẫn tiếp tục tích cực tham gia đóng góp sức lực của mình cho địa phương, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu học tập và noi theo. Với ý nghĩa đó, việc trao Huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp tri ân những cống hiến, đóng góp và quá trình phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua.


Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Hồng Nhân

Đồng chí Lê Quốc Phong mong muốn, các đồng chí ĐV được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 này sẽ tiếp tục là những nhân tố tiêu biểu, tích cực tại địa phương, là điểm tựa tinh thần vững chắc đóng góp tích cực cho hoạt động của tổ chức đảng tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra, xây dựng Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Được biết, đợt 19/5/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp quyết định tặng và truy tặng Huy hiệu từ 30 - 75 năm tuổi Đảng cho 244 ĐV thuộc Đảng bộ tỉnh.

Ngân Nguyễn

Gửi bình luận của bạn