Hàng ngàn thí sinh tham gia Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính

Cập nhật ngày: 27/10/2021 05:49:21

ĐTO - Sở Nội vụ tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Đồng Tháp năm 2021. Theo đó, Hội thi được tổ chức qua 2 vòng thi: vòng 1 thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm tại Website: hoithicchcdongthap.vn; vòng 2 với hình thức dựng video (chủ đề về các mô hình hay, cách làm mới, sáng kiến trong CCHC của cơ quan, đơn vị, địa phương).


Fanpage Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Đồng Tháp

Theo Sở Nội vụ, đến nay, có 4.318 thí sinh tham gia dự thi vòng 1 và Ban Tổ chức đã chọn ra 15 đội thi tham gia vào vòng 2 gồm các huyện: Tháp Mười, Lai Vung, Lấp Vò, Cao Lãnh, Tam Nông, Hồng Ngự và 3 thành phố: Hồng Ngự, Cao Lãnh, Sa Đéc; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ở vòng 2, các đội đã đăng tải video trên Youtube và Ban Tổ chức đã đăng tải trên Fanpage Hội thi trực tuyến tìm hiểu, tuyên truyền về CCHC tỉnh Đồng Tháp để người xem tương tác, sau đó, Ban Tổ chức tính điểm và trao giải.

Theo Sở Nội vụ, Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về CCHC; giúp trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước của các sở, cơ quan ngang sở và các huyện, thành phố trong việc thực hiện công tác CCHC.

DƯƠNG CẦM

Gửi bình luận của bạn