Trao 160 suất học bổng tặng trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

Cập nhật ngày: 12/08/2022 05:46:02

Ngày 10/8, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Thiện nguyện SAP-VN tổ chức trao học bổng cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và người đại diện trực tiếp nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Đến dự có ông Phạm Việt Công -  Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Huỳnh Em - cộng tác viên Hội Thiện nguyện SAP-VN.


Trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và người đại diện trực tiếp nuôi dưỡng trẻ mồ côi được nhận học bổng tại TP Cao Lãnh

Tại buổi lễ, có 55 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và người đại diện trực tiếp nuôi dưỡng các em đến từ huyện Cao Lãnh, Lấp Vò, Tháp Mười và TP Cao Lãnh nhận 55 suất học bổng (trị giá mỗi suất học bổng 1,5 triệu đồng). Cùng ngày, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Thiện nguyện SAP-VN tiếp tục trao cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại TP Sa Đéc (25 suất). Ngày 11/8, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Thiện nguyện SAP-VN trao 80 suất học bổng cho 80 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và người đại diện trực tiếp nuôi dưỡng trẻ mồ côi tại TP Hồng Ngự, huyện Thanh Bình.

Hoạt động hỗ trợ của Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Thiện nguyện SAP-VN nhằm san sẻ, bù đắp phần nào khó khăn, giúp các em có thêm động lực vượt qua nỗi đau mất cha, mẹ, tiếp tục đến trường, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

H.An

Gửi bình luận của bạn