Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa và các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri TP Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 23/11/2021 18:40:07

ĐTO - Chiều nay 23/11, ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu Hội  đồng nhân dân tỉnh (đơn vị bầu cử số 10) và HĐND TP Cao Lãnh (đơn vị bầu cử số 6) đã tiếp xúc trực tiếp với cử tri phường Hoà Thuận và trực tuyến với cử tri Phường 6 và xã Hoà An.


C
ử tri phường Hoà Thuận gửi gấm tâm tư, nguyện vọng đến các ngành chức năng

Cử tri các phường, xã trên địa bàn kiến nghị với ngành, chức năng nhiều nội dung liên quan đến thực tiễn cuộc sống như: Vấn đề đầu tư hạ tầng điện phục vụ tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp; có giải pháp kịp thời để bình ổn giá cả phân bón, vật tư nông nghiệp, giá một số mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt; vấn đề phòng, chống dịch bệnh cũng được nhiều cử tri quan tâm, đề xuất lãnh đạo tỉnh tăng cường kiểm tra tiêm vắc-xin cho người dân đảm bảo đúng tiến độ; xử lý nghiêm các trường hợp nhập cảnh trái phép, người về từ vùng dịch không thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch. Bên cạnh đó, các cử tri cũng đề nghị ngành chức năng, quan tâm tạo điều kiện cho người dân trong việc xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất, để người dân thuận lợi trong sản xuất...


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tiếp xúc trực tiếp với cử tri phường Hoà Thuận

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cảm ơn các cử tri luôn ủng hộ, tin tưởng vào các biểu HĐND tỉnh và xin hứa sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân.đồng thời cho biết lãnh đạo tỉnh rất trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị mỗi người dân tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phục hồi kinh tế - xã hội.

K.N

Gửi bình luận của bạn