Thống nhất chương trình kỳ họp thứ ba, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X

Cập nhật ngày: 14/10/2021 15:27:01

ĐTO - Ngày 14/10, 2 Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đồng Tháp là bà Nguyễn Thị Kim Tuyến và ông Kiều Thế Lâm chủ trì phiên họp liên tịch với UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các ngành liên quan để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa X.


Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến kết luận các nội dung chương trình kỳ họp thứ ba

Thảo luận tại cuộc họp, các đại biểu thống nhất tổ chức kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa X theo hình thức họp tập trung và truyền hình trực tiếp đến cử tri và Nhân dân. Dự kiến kỳ họp thứ ba sẽ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/12/2021. Kỳ họp lần này, HĐND tỉnh dự kiến sẽ xem xét, thông qua 48 nội dung. Trong đó, có 27 dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp. Về công tác tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp sẽ tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, thời gian tiếp xúc cử tri dự kiến từ ngày 21 - 23/11/2021.

Để kỳ họp diễn ra đúng kế hoạch với chất lượng cao, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến đề nghị UBND tỉnh và các ngành liên quan khẩn trương thực hiện các nội dung trình tại kỳ họp, bảo đảm đúng kế hoạch và tiến độ, các báo cáo phải đầy đủ nội dung, khoa học và ngắn gọn; đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh tham gia các buổi thảo luận, tiếp xúc cử tri để giải trình các vấn đề có liên quan.

K.N

Gửi bình luận của bạn